ĐC: chung cư Đoàn Văn Bơ - phường 12 - quận 4 - TPHCM

0772 000 386
0772 000 386

Liên Hệ

 

 

Chú ý nhé các bạn !!!

www.suutamhangtot.com là website chuyên săn lùng tìm kiếm hàng nhẫn mỹ, nhẫn mỹ xưa, nhẫn mỹ vàng 10k - 14k, nhẫn mỹ bá cấm, nhẫn mỹ quân đội, trường học các hãng Jostens, balfour, HJ... đồng hồ, mắt kính, trang sức nam nữ, phụ kiện hàng hiệu, đồ xưa sưu tầm, của ngon vật lạ khắp nơi… với chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất có thể để cung cấp cho mọi người. Hàng mới về Tâm sẽ để trên trang chủ cho mọi người dễ thấy, hàng đã bán Tâm sẽ chuyển xuống phía dưới trong các chuyên mục cho các bạn có nhu cầu thưởng thức xem trong 1 tuần ( nếu khách ko yêu cầu xóa hình).
- Chất lượng tốt nhất đã được kiểm chứng là tiêu chí lựa chọn mặt hàng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi!!! Bạn thường hay băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng của mình với những suy nghĩ: Hàng đó có tốt ko? Có đúng giá thị trường ko? Có giao hàng tận nơi và thanh toán an toàn không?... Thấu hiểu điều đó -> Chúng Tôi Sinh Ra Để Phục Vụ
 
– Về Nhẫn mỹ: Tâm chỉ giao lưu hàng đồ Mỹ sưu tầm xưa từ nhiều nguồn đã được tuyển lựa – thẩm định kỹ và tuyệt đối ko bán hàng Việt Nam hay Thái Lan chế tác vì ko có độ sắc nét và không có giá trị lịch sử. Khi xem nhẫn mỹ trong đây nếu thấy chưa lựa chọn được chiếc vừa ý mong các bạn để lại lời nhắn về mẫu mã – màu hột – size để tiện việc sưu tầm tìm đúng hàng cho các bạn. Khi nào có hàng vừa ý Tâm sẽ nhắn tin cho bạn ngay. ( đôi khi việc này phải mất từ 1 đến 3 tháng – Mong các bạn thông cảm)
 
– các bạn muốn xem lại những mẫu hàng đã bán và muốn được cập nhập thông báo khi có hàng mới nhất vừa về xin vui lòng nhấp chuột vào đường link phía dưới để vào fanpage của mình ( nhớ nhấn Like Fanpage để nhận được thông báo khi có những chiếc nhẫn mới nhất vừa về hàng):
 

http://www.facebook.com/nhanmyxua

– Các bạn ở xa Tâm sẽ dùng chuyển phát nhanh Tín Thành Express ngay lập tức để các bạn sớm nhận hàng và đảm bảo sau khi các bạn đã chuyển tiền vào TK:
 

Chủ Tài Khoản : Đỗ anh Tâm

Số Tài khoản : 025 100 256 0503

Ngân hàng : Vietcombank

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0772 000 386 Tâm

 ĐC: chung cư Đoàn Văn Bơ - Phường 12 - Quận 4 - TP HCM

 

 

Hướng Dẫn Mua Hàng

 

Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống.

   Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho các bạn, Sưu Tầm Hàng Tốt có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

Cách 1: Mua Hàng bằng nút Mua Ngay

Khi bạn chọn được sản phẩm vừa ý trên website của Shop http://suutamhangtot.com/collections/

bạn vui lòng click nút Mua Ngay , sau khi chuyển qua giao diện điền phrom đơn hàng, các bạn nhập thông tin đầy đủ: Tên, Địa chỉ, Số phone, ghi chú... và bấm Hoàn tất.

Hệ thống sẽ tự động xử lý kết nối với các bên vận chuyển đối tác của Sưu Tầm Hàng Tốt như Kerry Express, Giaohangnhanh.vn, Viettel Post... lên đơn hàng, đóng hàng và giao hàng nhanh chóng đến cho bạn trong thời gian sớm nhất

 

Cách 2: Mua hàng qua hệ thống Đặt Hàng Nhanh

   Sau khi chọn được sp ưng ý, bạn tìm đến phần cuối nội dung bài viết sẽ thấy phần Đặt Hàng Nhanh

   Chỉ qua 1 ''nốt nhạc'' điền Tên + số Phone trong 2 ô trống và bấm nút Gửi ... Hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin của bạn đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng, NV Shop sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian nhanh nhất và giúp bạn hoàn tất đơn hàng nhanh chóng qua Đt,...bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

Cách 3: Mua hàng qua điện thoại

Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0772 000 386 (phục vụ 24/24)