Nhẫn mỹ vàng 10k

Nhẫn mỹ vàng 10k :

– trên cùng là hột xanh biển với đáy đổ keo hổ phách rất hiếm xưa tạo cho đá có màu khá đặc biệt.

– bên hông trái nhẫn mỹ vàng 10k  là hình ảnh ngôi trường

– bên hông phải nhẫn mỹ vàng 10k là hình đại bàng sắc nét đến từng cọng lông vũ đang dẫm lên logo đặc trưng của trường High Point High School .

– Lòng nhẫn khắc:

   + hãng sản xuất : Herff Jones

   + Chất liệu : vàng 10k

nhẫn size 7.5 lòng trong đo được 17.5mm

Mời các bạn xem hình:

nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k
nhẫn mỹ vàng 10k

Đôi nét về trường:

High School High Point (HPHS) là một trường trung học ở Beltsville , một phần chưa hợp nhất của Quận Prince George , Maryland , Hoa Kỳ , và được xây dựng trên điểm cao nhất trong Quận Prince George.

Trường, phục vụ trẻ em từ lớp 9 đến 12, là một phần của Trường Công Lập Quận Prince George của hệ thống huyện.

Điểm cao phục vụ một phần của thành phố College Park , và một số lĩnh vực chưa hợp nhất, bao gồm cả Adelphi , Beltsville , Landover và Hyattsville .

Sinh viên điểm cao đến từ các trường trung học trên toàn Quận Prince George. Họ kêu chủ yếu từ Trường trung học Buck Lodge và Trường trung học Martin Luther King Jr, cả hai trong chưa hợp nhất Quận Prince George.Ban đầu, các sinh viên đã bussed cũng từ Beltsville Junior Trường trung học mà bây giờ được gọi là Trường Tiểu Học Beltsville.

Khai trương vào năm 1954, High Point High School ban đầu sẽ được đặt tên là Cherry Hill High School. Tuy nhiên, sau khi một số suy nghĩ, viên chức nhà trường quyết định thay đổi tên thành “cao điểm”, vì vị trí của trường trên điểm cao nhất trong Quận Prince George, Maryland.

Năm 2011 một đoạn video 84 giây của một cuộc chiến tại trường đã được đưa lên YouTube . Học sinh của trường đã được nói trong nhiều tháng rằng an ninh đã được người nghèo và bạo lực đã tràn lan tại các trường học. Các sinh viên cho rằng nhà trường đánh giá thấp những sự kiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.