Nhẫn mỹ University 10k White Gold

Nhẫn mỹ University 10k White Gold – Nhẫn mỹ vàng trắng

– Trên cùng là hột xanh biển màu Saphirre rực rỡ với bề mặt hột có chạm khắc chữ T nổi bật, Bao quanh hột là tên trường University Of Texas El Paso chuyên ngành Khai thác mỏ và Luyện kim.
– Bên hông trái nhẫn khắc họa Logo trường tuyệt đẹp với tên trường nhỏ nhuyễn bao quanh , ánh sao hào quang cùng vòng nguyệt quế và núi non trùng điệp và năm thành lập trường 1913
– Bên hông phải nhẫn khắc họa hình ảnh The Miner tay cầm rìu tay cầm búa – Người thợ mỏ được nhắc đến như biểu tượng của nghành mỏ luyện kim từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nhật Bản Natsume Soseki 1908 đánh dấu sự đổi mới cho nền văn học thời kỳ đó. Phía đưới cùng có giá vẽ mỹ thuật và chiếc giầy có cánh biểu tượng cho 2 môn học Nghệ Thuật và Thể Thao không thể thiếu trong việc đào tạo ở các trường Đại học Hoa Kỳ.
– Nhẫn thuộc cựu sinh viên tốt nghiệp năm 1973 cũng là năm lỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường rất ý nghĩa hiếm có, họa tiết sắc sảo nguyên vẹn như chưa từng đeo dù nhẫn đã trải qua 43 năm tuổi từ ngày sản sản xuất.
– Lòng nhẫn khắc :
+ Hãng sản xuất : Star
+ Chất liệu nhẫn : 10k ( vàng trắng 10k White Gold )
– Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm, cân nặng 28.29gram tương đương hơn 7.5 chỉ vàng . Đẹp vô đối cho ai thích nhẫn đeo đằm tay , họa tiết bén nét, vàng trắng lịch lãm với sức mạnh tiềm ẩn không phô trương. Mời các bạn xem hình :

Đôi nét về trường

University of Texas at El Paso

Đại học Texas ở El Paso (UTEP) là một trường đại học nghiên cứu công cộng tại El Paso, Texas. Trường được thành lập vào năm 1913 chuyên ngành Mỏ và Luyện kim,  và một mineshaft thực tế tồn tại trong khuôn viên trường sa mạc miền núi. Sau một tổ chức của Đại học Texas vào năm 1920, trường được đổi tên thành Trường Đại học Mỏ và Luyện kim của Đại học Texas.  Nó trở Texas Western College của Đại học Texas  vào năm 1949, và Đại học Texas tại El Paso  năm 1967. UTEP là một phần của Đại học Hệ thống Texas.

Trong mùa thu năm 2014, tuyển sinh 23.079 (19.817 đại học và 3.262 sinh viên sau đại học).  UTEP là trường đại học lớn nhất tại Hoa Kỳ với một đa số người Mexico số sinh viên Mỹ (khoảng 70%).  Các trường có thu tòa nhà theo phong cách kiến trúc Dzong. Nó nằm trên sườn đồi nhìn ra Rio Grande, với Ciudad Juárez trong xem dễ dàng qua biên giới Mexico-Mỹ.
Lịch sử

Cao đẳng dấu Mines
Ngày 16 tháng 4 năm 1913, SB 183 được ký kết bởi các thống đốc Texas cấp kinh phí cho một tổ chức mới, khiến nó trở thành tổ chức học lâu đời thứ hai tại Đại học Texas hệ thống. Nhà trường đã chính thức khai trương vào ngày 28 tháng 9 năm 1914, với 27 học sinh trong các tòa nhà thuộc cựu Viện Quân El Paso trên một trang web chỉ tiếp giáp với Fort Bliss trên Lenoria Mesa. Năm 1916, tuyển sinh đã tăng lên đến 39 sinh viên, trong đó có hai sinh viên nữ đầu tiên của mình, Ruth Brown và Grace Odell. Ngày 29 tháng 10 năm 1916, một hỏa hoạn phá hủy các tòa nhà chính của trường, khiến di chuyển của nó. Trong năm 1917, các cơ sở trường học mới được xây dựng trên trang web hiện tại của nó ở trên Mundy Heights, với đất được tặng bởi nhiều cư dân El Paso. Trong một khoảng thời gian khi Hoa Kỳ các kiến trúc sư đã thiết kế trong phong cách thông qua đặc biệt là từ châu Âu, Kathleen Worrell, vợ của trưởng khoa của trường đại học, bị thu hút bởi hình ảnh của Vương quốc Bhutan là một vấn đề năm 1914 của tạp chí National Geographic, trong đó cho thấy kiến trúc dzong phong cách tu viện Phật giáo của nó.  giống nhau giữa địa hình địa phương và các tính năng miền núi của Bhutan lấy cảm hứng của mình để đề xuất thiết kế các tòa nhà đầu tiên của trường khai thác theo phong cách dzong. Thích biệt của nó, chính quyền đã tiếp tục để lựa chọn mà phong cách cho các cơ sở bổ sung, bao gồm sân vận động bóng đá và bãi đậu xe để xe Sun Bowl. Dzong (củng cố các trung tâm tôn giáo và hành chính) có đặc điểm như dốc bên, rõ rệt nhô mái nhà, và dải trang trí màu.

Năm 1919, tên trường được đổi tên thành Đại học Texas Department Mỏ và Luyện kim, khi nó đã được thực hiện một chi nhánh của Đại học Texas bởi hành động của các quan lập pháp bang Texas. Năm 1920, nó được đổi thành trường Cao đẳng Texas Mỏ và Luyện kim (TCM). sinh viên của TCM sơn một “M” lớn cho các thợ mỏ trên núi Franklin năm 1923; này sau đó đã được chuyển đến một trang web tiếp giáp với Sân vận động Sun Bowl trong những năm 1960, nơi nó vẫn còn ngày hôm nay. Tên trường được đổi một lần nữa vào năm 1949, đến Texas Western College thuộc Đại học Texas (TWC).

sự kiện đáng chú ý tại TWC bao gồm việc đào tạo năm 1961 của lớp Quân đoàn Hòa bình đầu tiên của đất nước, việc xây dựng sân vận động Sun Bowl năm 1963, và chiến thắng của giải vô địch bóng rổ NCAA Men của năm 1966. Năm 1967, sau khi thành lập một tổ chức lại Đại học Texas hệ thống, trường lấy tên hiện tại của nó: trường Đại học Texas ở El Paso. Trong khi năm 1967 luật định “U.T. El Paso” như tên viết tắt chính thức của trường, nhà trường thường được gọi bằng tên nhãn hiệu của mình “UTEP.”
Theo mô hình tu viện Bhutan, hoặc kiến trúc Dzong. Để trái là College of Business, bên phải trường Cao đẳng Kỹ thuật
Nhà trường đã có những thành tựu trong các lĩnh vực học thuật và thể thao. Năm 1969, UTEP thắng đầu tiên trong bảy NCAA Men chéo giải vô địch quốc gia. Năm 1974, lần đầu tiên chương trình học tiến sĩ UTEP trong khoa học địa chất đã được phê duyệt. Cũng trong năm 1974, UTEP thắng đầu tiên của Track nhà bảy NCAA Men và vô địch Field. Năm 1975 UTEP đoạt cả nam NCAA ngoài trời và trong nhà vô địch quốc gia. UTEP chỉ là một trong một số ít các trường đại học để giành chiến thắng ít nhất 21 NCAA giải vô địch quốc gia trong nhiều môn thể thao.

Khuôn viên mở rộng vào năm 1976 với việc hoàn thành các Complex Kỹ thuật-Khoa học. Cùng năm đó, Trường Cao đẳng Điều dưỡng được thành lập. Năm 1977, Trung tâm sự kiện đặc biệt (nay là Trung tâm Haskins Đôn) được xây dựng, có công suất 12.000 chỗ ngồi cho các sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc trực tiếp, và màn trình diễn khác. Việc mở rộng sân vận động Sun Bowl theo sau vào năm 1982, tăng công suất lên 52.000. Đại học Thư viện sáu tầng mở cửa cho công chúng lần đầu tiên vào năm 1984.

Năm 1988, Diana Natalicio trở thành nữ tổng thống đầu tiên của UTEP và ngày nay là phục vụ lâu nhất chủ tịch vẫn ngồi của một trường đại học nghiên cứu công cộng lớn. Các năm tiếp theo, chương trình tiến sĩ thứ hai UTEP đã được phê duyệt (Điện). chương trình tiến sĩ trong Kỹ thuật Máy tính, Tâm lý học, khoa học và kỹ thuật môi trường theo sau vào năm 1991, 1993 và 1995, tương ứng. chương trình Dược và Điều dưỡng tiến sĩ hợp tác của trường đại học bắt đầu vào năm 1996 và 2000, tương ứng. Một chương trình tiến sĩ khoa học sinh học được bắt đầu vào năm 1997 và tiến sĩ Lịch sử sau năm 1999. Các chương trình Tiến sĩ về kinh doanh quốc tế, Xây dựng dân dụng và Rhetoric và được bắt đầu vào năm 2003.

HLV Texas Tây / UTEP Don Haskins, người biên soạn một kỷ lục 719-353, đau khổ chỉ có năm mùa mất, được giới thiệu vào Hall of Fame bóng rổ trong năm 1997 và các sự kiện đặc biệt Trung tâm đã được đổi tên thành Trung tâm Haskins Don. Ông nghỉ hưu từ huấn luyện năm 1999 và qua đời vào năm 2008. Toàn bộ đội ngũ 1966 UTEP được giới thiệu vào Hall of Fame vào năm 2007.


“Minds Mining” của Michael lươi, một 25-foot cuốc cao điêu khắc
Năm 1999, UTEP đưa ra chương trình học trực tuyến MBA của nó. Nó được thiết kế như là một sĩ / Nghiên cứu chuyên sâu Đại diện của Quỹ Carnegie năm sau. Năm 2002, 11 triệu $ Larry K. Durham Trung tâm thể thao mở và Trung tâm Donaldson Sam Nghiên cứu Truyền thông được thành lập. Các dịch vụ học và các tòa nhà Biosciences cũng như phức tạp kỹ thuật-khoa học vào năm 2003. UTEP tổ chức kỷ niệm lần thứ 90 của năm tiếp theo với đội ngũ thợ mỏ bóng đá đi đến Houston Bowl, và đội bóng rổ của những người đàn ông đã 15 xuất hiện NCAA Tournament của nó.

Năm 2005, UTEP chuyển đến Hội nghị Mỹ từ Hội nghị Athletic phương Tây và đã được phân loại “RU / H” của Carnegie Foundation.

Mike Giá được thuê làm huấn luyện viên bóng đá vào năm 2003 và công bố nghỉ hưu vào tháng năm 2012.  Vào ngày 10 tháng 12 năm 2012, nó đã được thông báo rằng Sean Kugler sẽ được lên làm huấn luyện viên bóng đá UTEP mới.

Từ năm 2010, Tim Floyd đã được huấn luyện viên trưởng bóng rổ. Ông là một bảo trợ bởi Don Haskins và là một cựu huấn luyện viên tại trường Đại học New Orleans, của NBA Chicago Bulls và New Orleans Hornets, và Đại học Nam California.

UTEP có 71 chương trình đại học, 76 độ thạc sĩ cấp, và 20 tiến sĩ.  Các trường đại học được xếp hạng, trong năm 2006, thứ hai trong chi tiêu nghiên cứu liên bang giữa các tổ chức học thuật Hệ thống UT, và trong năm tài chính 2006 báo cáo 45,7 triệu $ trong tổng chi tiêu nghiên cứu . Từ 2011-12, UTEP đã dành gần 70 triệu $ trong nghiên cứu, trong khi nó dự đoán một chi 76 triệu $ cho năm học 2012-13.

nghiên cứu hàng đầu hiện đang được tiến hành trong khuôn viên trường. Trong tháng 11 năm 2012, nó đã được thông báo rằng Igor C. Almeida, tiến sĩ, giáo sư khoa học sinh học tại UTEP, đã phát triển một loại vắc xin đầy đủ bảo vệ chống lại bệnh Chagas. UTEP cũng nắm giữ quyền đối với sáng chế (# 5.798.392) cho việc sử dụng các metansulfonyl florua (MSF) là một hệ thống thần kinh ức chế cholinesterase chọn lọc trung ương để điều trị bệnh Alzheimer phát triển bởi Donald E. Moss tiến sĩ, trong các bộ phận của tâm lý học. Một giai đoạn thử nghiệm lâm sàng của con người MSF là một khả năng điều trị đối với bệnh Alzheimer vừa được hoàn tất thành công ở Đức.

Tây Ban Nha tạp chí Business đã hai lần đứng UTEP như là số một trường kỹ thuật sau đại học cho người Tây Ban Nha. Hội đồng Hành động Quốc gia Dân trong kỹ thuật đã được gọi là UTEP “một mô hình cho các tổ chức kỹ thuật khác, những người nói rằng thiểu số người trẻ ngày nay từ các gia đình có thu nhập thấp không thể thành công trong một math- nghiêm ngặt kỷ luật dựa trên khoa học.”

Quỹ Khoa học Quốc gia đã được UTEP như là một tổ mẫu xuất sắc, một trong sáu trong cả nước. UTEP là một trong 11 trường đại học trên toàn quốc để nhận được một giáo viên triệu $ 5 cho một kỷ nguyên mới (TNE) tài trợ nghiên cứu từ các Tổng công ty Carnegie.

 

Nổi bật El Paso kiến trúc sư Henry Trost thiết kế bốn tòa nhà đầu tiên. Tất cả các tòa nhà kể từ đó đã đi theo phong cách này, trong đó có một phần năm của Trost vào năm 1920, và ba người nữa bởi công ty của ông trong 1933-1937. Trong khi các cấu trúc đầu chỉ sao chép xuất hiện chung của một dzong, các tòa nhà gần đây kết hợp các yếu tố nội tại của các hình thức dzong là tốt.

Vương quốc Bhutan đã vinh dự đoạt UTEP của phong cách của đất nước họ. Hoàng tử Jigyel Ugyen Wangchuk đã đến thăm trường, và trong năm 2009, Anh đã trình bày UTEP với một ngôi đền bằng gỗ chạm khắc bằng tay được xây dựng trên khuôn viên trường.

Các “Himalaya” phong cách của trường UTEP đưa nó trở thành một địa điểm thích hợp cho các Trung tâm Văn hóa Chenrezig Himalaya của El Paso, một cơ sở Phật giáo Tây Tạng.

màu sắc và logo trường
Kể từ khi trường được thành lập như là một bộ phận của chi nhánh chính của Đại học Texas ở Austin, màu sắc của trường ban đầu màu cam và trắng. Tuy nhiên, trong những năm đầu thập niên 1980, Columbia xanh đã được bổ sung vì vậy bây giờ các màu sắc chính thức là màu cam, trắng, và màu xanh. Khi mới biểu tượng UTEP bộ phận thể thao được giới thiệu vào mùa thu năm 1999, một màu tối hơn màu xanh đã được tích hợp vào các biểu tượng, cũng như một giọng bạc để đi với các cam quán

Bình luận

Nhẫn mỹ University 10k White Gold
Đánh giá bài viết này

Hàng về hôm nay