Nhẫn mỹ trường học 1989

Nhẫn mỹ trường học 1989 : 

– trên cùng là viên đá topal màu đỏ tươi được mài trơn láng dạng cacbochon, đáy mài đa giác rất bắt lửa , bao quanh bởi dòng chữ HIGH CENTRAL
– bên hông bên phải nhẫn là hình ảnh biểu tượng hoa văn của trường rất sắc nét và chi tiết và năm 1989 nổi bật. nắm 1989
– bên mặt còn lại là hình ảnh đại bàng hạ cánh cực kỳ sắc nét và chữ DAVID khắc nổi rất ấn tượng.
– Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất AriCarved và chất liệu nhẫn Trilite TM
– Nhẫn chất liệu hợp kim có màu vàng nhạt ra nắng ánh lên giống vàng 9k vậy
– Nhẫn Size 10 lòng trong đo được 19.7mm.
mời các bạn xem hình:

nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học
nhẫn mỹ trường học

Nhẫn mỹ trường học 1989

đôi nét về trường HIGH CENTRAL :

Central High School là một công trường trung học trong Logan phần của Philadelphia , Pennsylvania . Trung tâm, lâu đời thứ hai trường trung học liên tục công cộng tại Hoa Kỳ (nếu không xem xét trường ban đầu có tin nó làhai mươi bảy lâu đời nhất trường trung học công ), được thành lập năm 1836 và là một bốn-năm dự bị đại học trường chuyên . Khoảng 2.400 sinh viên theo học từ lớp 9 đến lớp 12. Nó luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại thành phố và tiểu bang. Trung tâm được coi là một trong những trường công lập hàng đầu trong cả nước do cao standards.This học trường đòi hỏi phải có lớp đặc biệt cho ghi danh. 

Central High School giữ phân biệt được các trường trung học chỉ ở Hoa Kỳ mà có quyền, do một đạo luật của hội trong năm 1849, trao bằng cấp khi sinh viên tốt nghiệp của nó. Điều này thực tế vẫn còn hiệu lực, và sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu được cấp bằng Cử nhân Nghệ thuậtmức độ. Trung ương cũng trao bằng tốt nghiệp trung học khi sinh viên tốt nghiệp không đáp ứng các yêu cầu về bằng cử nhân.

Trung tâm, hơn là sử dụng một năm lớp chung để xác định các lớp học của nó (như trong “lớp học của năm 2017”), sử dụng hệ thống số tốt nghiệp lớp (như trong “276 lớp tốt nghiệp” hoặc “276”). Truyền thống này bắt đầu ngay sau khi thành lập của trường, khi nó được phổ biến để có hai lớp tốt nghiệp mỗi năm – một trong tháng Giêng và một vào tháng Sáu. Trong tháng 6 năm 1965, tốt nghiệp nửa năm được thay thế bằng tốt nghiệp hàng năm. Tính đến năm học 2013-2014, lớp cao cấp hiện nay là lớp tốt nghiệp 273 của Central High School. 

Do thẩm quyền cấp bằng đại học, trung ương truyền thống đề cập đến chínhcủa trường là “Tổng thống” của Central High School. Chủ tịch hiện nay là Timothy J. McKenna.

Bình luận

Nhẫn mỹ trường học 1989
Đánh giá bài viết này

Hàng về hôm nay