Nhẫn mỹ State Champions

Nhẫn mỹ State Champions – Nhẫn mỹ năm 1990

– Trên cùng là hột xanh biển lớn chưa từng thấy , rực sáng trong đêm, chói lóa ban ngày, bao quanh hột là dòng chữ State Champions ( giải bóng đá trường học cấp quốc gia )

– Bên hông phải nhẫn khắc họa hình ảnh ngọn đuốc sống với vòng nguyệt quế vinh quang.

– Bên hông trái nhẫn khắc họa hình ảnh người đang chơi bóng năm 1990.

– Lòng nhẫn khắc : 

     + Hãng sản xuất : Hj ( Hreff Johns )

     + Chất liệu nhẫn : ULT ( hợp kim Utrium )

– Nhẫn size 11.5 lòng long đo được 21.5mm. Bác nào tay lớn bản lớn trên 80kg lên tay cực đẹp và hiếm gặp.

– Mời các bạn xem hình :

Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions
Nhẫn mỹ State Champions

Đội tuyển bóng đá Penguins Youngstown State đại diện Đại học Bang Youngstown trong bóng đá đại học. Youngstown State hiện đang chơi như một thành viên của NCAA tại NCAA Division I Football Championship Phân ngành (trước đây gọi là Sư đoàn I-AA) và là thành viên của Thung lũng Football Conference Missouri (MVFC). Những chú chim cánh cụt đã chơi trò chơi nhà của họ ở sân vận động stambaugh, thường được gọi là “The Castle Ice”, kể từ năm 1982.

YSU bóng đá đã là một trong những chương trình hàng đầu trong NCAA Division I Football Championship Phân ngành, giành bốn chức vô địch quốc gia dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Jim Tressel (hiện YSU Tổng thống), chỉ đứng sau Nam Georgia (6). Nhìn chung, YSU đã có 11 lần ra sân kể từ playoff phận tôi FCS (sau đó Division I-AA) được thành lập vào năm 1978.

Đội tuyển bóng đá Seminoles bang Florida đại diện Đại học bang Florida (Florida khác nhau như Nhà nước hoặc FSU) trong môn thể thao bóng đá Mỹ. Các Seminoles bang Florida cạnh tranh trong Sư Đoàn I Football Bowl Phân ngành (FBS) của Athletic Association Đại Học Quốc Gia (NCAA) và Sư đoàn Đại Tây Dương của Atlantic Coast Conference (ACC). Các đội được biết đến với lịch sử của nó tầng, mũ bảo hiểm đặc biệt, bài hát chiến đấu và màu sắc cũng như  nhiều truyền thống kết hợp với các trường học.

Bang Florida đã giành được ba giải vô địch quốc gia, mười tám danh hiệu hội nghị và sáu danh hiệu bộ phận cùng với sự xuất hiện playoff. Các Seminoles đã đạt được ba mùa bất bại và hoàn thành xếp hạng trong top bốn AP bình chọn cho 14 năm liên tiếp từ năm 1987 đến năm 2000.

Nhóm nghiên cứu đã sản xuất ba người chiến thắng Heisman Trophy: quarterback Charlie Ward vào năm 1993, tiền vệ Chris Weinke năm 2000 và quarterback Jameis Winston vào năm 2013. Giải thưởng Biletnikoff, trao hàng năm cho người nhận hàng đầu trong bóng đá đại học, được đặt tên cho Florida State hội trường của bà con, Fred Biletnikoff. Các giải thưởng khác trình bày cho người chơi bang Florida bao gồm Trại giải Walter, giải Maxwell, giải Davey O’Brien, giải Lombardi, giải Dick Butkus, giải Johnny Unitas Vàng Arm, giải Lou Groza, Dave Rimington Trophy và giải thưởng Bowden Bobby. huấn luyện viên bang Florida đã được vinh danh với Bobby Dodd HLV của năm, giải thưởng, Walter Trại Huấn luyện viên của giải thưởng năm, các Home Depot HLV của năm, giải thưởng Broyles, và Giải thưởng Bryant Paul “Gấu”. Nhiều Seminoles cũ đã đi vào để có sự nghiệp thành công trong NFL.

Chương trình đã sản xuất 214 All-Mỹ (43 đồng thuận), 15 học All-Mỹ, và 250 cầu thủ chuyên nghiệp. Florida State đã có sáu thành viên giới thiệu vào Đại học Vinh danh Bóng đá, hai thành viên giới thiệu vào huấn luyện viên Cao đẳng Football Hall of Fame và bốn thành viên giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame.

Các Seminoles có tỷ lệ phần mười-cao nhất chiến thắng trong tất cả các chương trình bóng đá đại học trong lịch sử Sư đoàn tôi FBS với hơn 500 chiến thắng. Florida State đã xuất hiện trong bốn mươi lăm trò chơi playoff bát và xếp hạng thứ chín quốc gia cho bát thắng tỷ lệ và thứ tư cho chiến thắng bát. archrivals Các Seminoles ‘là Florida, người mà họ gặp gỡ hàng năm trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, và Miami; cả hai trò chơi được coi là một trong những kình địch lớn nhất trong bóng đá đại học. [2] Một sự cạnh tranh với Clemson đã phát triển và trưởng thành do cả hai đội thi đấu hàng năm cho các bộ phận ACC Đại Tây Dương.

Các huấn luyện viên trưởng hiện tại của Seminoles là Jimbo Fisher, trong năm thứ sáu của mình, và đội bóng chơi các trò chơi của nhà Bobby Bowden Field tại Sân vận động Doak Campbell, hiện nay các sân vận động lớn nhất 16 trong bóng đá trường đại học, và sân vận động lớn nhất trong ACC, nằm trong khuôn viên trường ở Tallahassee, Florida

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.