Nhẫn mỹ navy

Nhẫn mỹ navy :

– trên cùng là hột xanh biển Topaz lung linh với bao quanh bởi dòng chữ United State Navy

– 2 bên hông là họa tiết đại bàng hùng dũng dẫm lên Logo đặc trưng của hải quân Mỹ.

-Lòng nhẫn khắc:

   + Hãng sản xuất : Jostens

   + Chất liệu hợp kim : Lustriium

Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm

– Đây có thể nói là 1 trong những mẫu nhẫn Hải Quân cực kỳ được ưa chuộng với phrom họa tiết đẹp siêu nét và hột xanh lung linh huyền thoại.

Mời các bạn xem hình:

nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy
nhẫn mỹ navy

 

Đôi điều về Hải quân Mỹ:

Các Hải quân Hoa Kỳ ( USN ) là hải quân chiến tranh chi nhánh dịch vụ của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và một trong bảy dịch vụ mặc đồng phục của Hoa Kỳ . Nó được ước tính là lớn hơn so với 13 lực lượng hải quân lớn nhất tiếp theo kết hợp trong điều kiện của chiến hạm độitrọng tải .  Hải quân Mỹ cũng có hạm đội tàu sân bay lớn nhất thế giới, với 10 phục vụ , 2 đang xây dựng,  8 kế hoạch hơn và hai trong dự trữ hoạt động. Dịch vụ có 317.054 nhân viên làm nhiệm vụ hoạt động và 109.671 trong dự trữ Hải quân . Nó hoạt động 289 tàu phục vụ hoạt động và hơn 3.700 máy bay.

Hải quân dấu vết nguồn gốc của nó cho Hải quân Continental , được thành lập trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ và đã cơ bản giải tán như một thực thể riêng biệt ngay sau đó. Nó đóng một vai trò quan trọng trong Nội chiến Hoa Kỳ phong tỏa bởi Liên minh và nắm bắt quyền kiểm soát các con sông của nó. Nó đóng vai trò trung tâm trong trận thua Thế chiến II của Nhật Bản.

Thế kỷ 21 Hải quân Hoa Kỳ duy trì một sự hiện diện toàn cầu khá lớn, triển khai trong các lĩnh vực như Đông Á, Địa Trung Hải và Trung Đông. Nó là một màu xanh hải quân nước với khả năng dự án có hiệu lực vào các khu vực ven biển của thế giới, tham gia vào khu vực phía trước trong thời bình, và nhanh chóng đáp ứng cuộc khủng hoảng khu vực, làm cho nó một máy nghe nhạc tích cực trong chính sách đối ngoại và quốc phòng của Mỹ.

Hải quân là quản lý hành chính của Bộ Hải quân , trong đó đứng đầu là dân sự Bộ trưởng Hải quân . Bộ Hải quân chính là một bộ phận củaBộ Quốc phòng , trong đó đứng đầu là Bộ trưởng Quốc phòng . Cáctrưởng của hoạt động hải quân là một đô đốc bốn sao và các sĩ quan hải quân cấp cao của Bộ Hải quân. Tuy nhiên, CNO thể không phải là sĩ quan hải quân cao cấp nhất trong các lực lượng vũ trang nếu Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch các tham mưu trưởng liên là sĩ quan Hải quân, người của pháp luật, ở cấp cao hơn các CNO.

Đôi nét về Hải Quân Hoa Kỳ :

Hải quân Hoa Kỳ (USN) là chi nhánh dịch vụ hải chiến của các lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và một trong bảy dịch vụ mặc đồng phục của Hoa Kỳ. Hải quân Mỹ là lớn nhất hải quân, mạnh mẽ nhất trên thế giới,  với các kết hợp chiến đấu hạm đội trọng tải cao nhất.  Hải quân Mỹ có hạm đội tàu sân bay lớn nhất thế giới, với mười trong dịch vụ, bốn trong đội dự bị, và ba tàu sân bay lớp mới được xây dựng.  Dịch vụ này có 325.143 nhân viên làm nhiệm vụ hoạt động và 107.355 trong dự trữ của Hải quân. Nó có 271 tàu chiến có thể triển khai và hơn 3.600 máy bay phục vụ hoạt động vào tháng sáu năm 2015.

Hải quân Mỹ dấu vết nguồn gốc của nó cho Hải quân Continental, được thành lập trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ và đã cơ bản giải tán như một thực thể riêng biệt ngay sau đó. Nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ bằng cách phong tỏa Confederacy và chiếm đoạt quyền kiểm soát của con sông. Nó đóng vai trò trung tâm trong việc đánh bại chiến tranh thế giới II của Nhật Bản. Thế kỷ 21 của Hải quân Hoa Kỳ duy trì một sự hiện diện toàn cầu khá lớn, triển khai trong khu vực như Đông Á, Địa Trung Hải và Trung Đông. Nó là một màu xanh hải quân nước với khả năng chiếu lực lên các khu vực ven biển của thế giới, tham gia vào khu vực phía trước trong thời bình, và nhanh chóng đáp ứng các cuộc khủng hoảng trong khu vực, làm cho nó trở thành một cầu thủ hoạt động trong chính sách đối ngoại và quốc phòng.

Hải quân được quản lý hành chính của Cục trưởng Hải quân, đứng đầu là Tổng thư ký dân sự của Hải quân. Các Bộ Hải quân chính là một bộ phận của Bộ Quốc phòng, trong đó đứng đầu là Bộ trưởng Quốc phòng. Trưởng Naval Operations (CNO) là một đô đốc bốn sao và các sĩ quan hải quân cao cấp của Bộ Hải quân. Tuy nhiên, CNO thể không phải là sĩ quan hải quân cao cấp nhất trong các lực lượng vũ trang nếu Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch tham mưu trưởng liên là sĩ quan Hải quân, người của pháp luật, ở cấp cao hơn CNO.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ của Hải quân là để duy trì, đào tạo và trang bị sẵn sàng chiến đấu lực lượng hải quân có khả năng chiến thắng các cuộc chiến tranh, ngăn chặn sự xâm lược và duy trì tự do trên biển.

Tuyên bố -Mission của Hải quân Hoa Kỳ
Từ Handbook Các tân binh mới:

Nhiệm vụ của Hải quân Hoa Kỳ là bảo vệ và bênh vực quyền của Hoa Kỳ và các đồng minh của chúng tôi di chuyển tự do trên các đại dương và bảo vệ đất nước của chúng ta chống lại kẻ thù.

Hải quân Hoa Kỳ là một chi nhánh qua đường biển của quân sự của Hoa Kỳ. Ba khu vực của Hải quân Mỹ chính thức trách nhiệm:

Sự chuẩn bị của lực lượng hải quân cần thiết cho việc truy tố hiệu quả của chiến tranh
Việc duy trì hàng không hải quân, bao gồm cả hàng không trên đất liền hải quân, vận tải hàng không thiết yếu cho các hoạt động hải quân và tất cả các hàng không vũ khí và kỹ thuật hàng không tham gia vào các hoạt động và các hoạt động của Hải quân
Sự phát triển của máy bay, vũ khí, chiến thuật, kỹ thuật, tổ chức, và các thiết bị chiến đấu và phục vụ các yếu tố hải quân.
Đào tạo hướng dẫn của Hải quân Mỹ tuyên bố rằng nhiệm vụ của quân đội Mỹ là “để chuẩn bị và tiến hành các hoạt động chiến đấu nhanh chóng và bền vững để hỗ trợ các lợi ích quốc gia.” Là một phần của cơ sở đó, các chức năng của Hải quân Mỹ bao gồm kiểm soát biển, chiếu điện và hạt nhân răn đe, ngoài “sealift” nhiệm vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.