Nhẫn mỹ không quân air force

Nhẫn mỹ không quân air force :

– Trên cùng là hột màu xanh biển zin láng – đáy mài đa giác rất long lanh bắt lửa
– Bao quanh hột là dòng chữ United States Air Force
– hai bên hông là hình ảnh đại bàng tung cánh sắc sảo dẫm lên logo Air Force xưa cực kỳ nét
– lòng trong nhẫn khắc :
+ hãng sản xuất : <-Uncas SterLing
+ chất liệu bạc xưa trước 1975 : sterling
– nhẫn hiện size 7.5 – lòng trong đo được 17.5mm . Phrom rỗng xưa cổ bành lớn nên size 8 vẫn đeo vừa
Một chiếc nhẫn quân đội bạc xưa rất xưa còn nguyên vẹn với hột xanh biển xưa rất thích hợp cho bác nào đang tìm kiếm sưu tầm. Mời các bác xem hình:

 

 

Đôi nét về Airforce Rotc:

Không quân ROTC là một chương trình đại học được cung cấp tại hơn 1.100 cơ sở trên cả nước. Nó chuẩn bị thanh niên nam nữ để trở thành nhà lãnh đạo trong lực lượng không quân, nhưng nó cũng nhiều hơn nữa. Bạn sẽ phát triển tinh thần và thể chất như bạn có được kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ rằng sẽ có lợi cho bạn như một viên Không quân và trong cuộc sống. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để trả tiền học thông qua học bổng. Bạn sẽ phát triển tình bạn lâu dài và có kinh nghiệm độc đáo. Cộng với không giống như nhiều sinh viên đại học, bạn sẽ có một vị trí chờ đợi cho bạn sau khi tốt nghiệp tại một trong những hàng đầu công nghệ cao tổ chức-Không quân Hoa Kỳ trên thế giới.

Cách thức hoạt động như thế nào để tham gia
Để đổi lấy việc giáo dục đại học của bạn trả tiền, học viên cam kết bốn năm phục vụ trong Không quân Hoa Kỳ. Ngoài ra, nếu bạn đang xem xét trường grad, một khi bạn nhập không quân, bạn sẽ có đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí bằng tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.