Nhẫn mỹ hải quân Navy

Nhẫn mỹ hải quân Navy : 

– trên cùng là viên đá màu tím Armather tia sắc sảo , bao quanh bởi dòng chữ UNITED STATES NAVY
– bên hông bên phải nhẫn là hình ảnh đại bàng đứng trên biểu tượng hải quân mỹ.
– bên mặt còn lại là hình ảnh logo đặc trưng với súng kiếm và ngọn đuốc đan vào nhau từng chi tiết nhỏ xung quanh là dòng chữ rất nhỏ soi kính lúp mới thấy: 
recruit training command great lares illinois
( trung tâm tuyển dụng huấn luyện đào tạo hợp chủng quốc Hoa Kỳ). Khắc phía dưới cùng mỏ neo thuộc hạm đội 186 ( xỉu chủ chiều nay kakakak)
– Lòng nhẫn khắc:
+hãng sản xuất: Jostens
+ Nhẫn chất liệu bạc xưa : Ster( sterling)
+ tên người lính Viết tắt DAH
– Nhẫn Size 9.5 lòng trong đo được 19.5mm. 
mời các bạn xem hình:

Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy
Nhẫn mỹ hải quân Navy

Đôi nét về Nhẫn mỹ hải quân Navy :

Tên của ủy tàu của Hải quân Hoa Kỳ tất cả bắt đầu với tàu sân bay USS , có nghĩa là ‘Hoa Kỳ tàu. Hạ, tàu dân sự-có người lái của Hải quân Mỹ có tên bắt đầu bằng USNS , đứng cho ‘tàu Hải quân Hoa Kỳ. Một lá thư dựa trên biểu tượng phân loại thân tàu được dùng để chỉ loại một của tàu. Tên của tàu được lựa chọn bởi các Bộ trưởng Hải quân . Những cái tên mà các tiểu bang, thành phố, thị xã, người quan trọng, vị trí quan trọng, những trận đánh nổi tiếng, cá, và lý tưởng.Thông thường, các loại tàu có tên có nguồn gốc từ các loại nguồn.

Hiện đại tàu sân bay và tàu ngầm sử dụng lò phản ứng hạt nhân cho quyền lực. Xem Hải quân Hoa Kỳ lò phản ứng thông tin về hệ thống phân loại và lịch sử của tàu năng lượng hạt nhân.

Tàu tuần dương hiện đại, tàu khu trục và tàu khu trục được gọi là chiến bề mặt và hành động chủ yếu là hộ tống cho các tàu sân bay, tàu tấn công đổ bộ, phụ và thủ công dân sự, nhưng những người lớn nhất đã đạt được một vai trò tấn công mặt đất thông qua việc sử dụng các tên lửa hành trình và vai trò phòng thủ dân thông qua phòng thủ tên lửa .

Tàu sân bay

Hải quân Mỹ siêu hàng USS  Nimitz trên 03 Tháng 11 năm 2003. Khoảng bốn mươi sáu máy bay có thể được tính trên boong của mình.

Khả năng đưa hầu hết các nước trong khoảng cách nổi bật của không lực Hoa Kỳ làm cho tàu sân bay là nền tảng của việc triển khai về phía trước Mỹ và chiến lược răn đe.  Nhiều tàu sân bay được triển khai trên toàn thế giới để cung cấp sự hiện diện quân sự, đáp ứng nhanh chóng các cuộc khủng hoảng, và tham gia vào công ty bài tập với các lực lượng đồng minh;  này đã dẫn đến việc Hải quân để tham khảo của họ Nimitz . hãng cấp như “4,5 mẫu Anh lãnh thổ của Mỹ có chủ quyền và điện thoại di động” Cựu Tổng thống Bill Clinton tóm tắt tầm quan trọng của chiếc tàu sân bay bằng cách nói rằng “khi từ cuộc khủng hoảng nổ ra ở Washington, đó là không có tai nạn câu hỏi đầu tiên mà nói đến môi của mọi người là: đâu là các tàu sân bay gần nhất?” Sức mạnh và tính linh hoạt hoạt động của một lời nói dối tàu sân bay trong máy bay của nó không cung cấp dịch vụ cánh . Tạo thành từ cả hai cánh cố định và máy bay quay cánh, một cánh máy bay tàu sân bay có thể thực hiện hơn 150 vụ tấn công cùng một lúc, đánh hơn 700 mục tiêu một ngày.  cánh không khí nhà cung cấp cũng bảo vệ các lực lượng thân thiện, tiến hành chiến tranh điện tử , hỗ trợ hoạt động đặc biệt, và thực hiệntìm kiếm cứu nạn các nhiệm vụ. Các tàu sân bay tự, ngoài việc tạo điều kiện cho các hoạt động trên không, phục vụ như là nền tảng lệnh cho các nhóm chiến đấu lớn hay lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia. Hải quân Mỹ tàu sân bay cũng có thể lưu trữ máy bay từ lực lượng hải quân các quốc gia khác; cácHải quân Pháp ‘s Rafale đã hoạt động, trong cuộc tập trận hải quân, từ sàn bay của Hải quân Mỹ. 

Sau đây là danh sách của tất cả các hãng (và homeports của họ) làm nhiệm vụ hoạt động hoặc đang được xây dựng như của ngày 10 tháng 1 năm 2009 . Đối với một danh sách của tất cả các hãng xem Danh sách các tàu sân bay của Hải quân Hoa Kỳ và Danh sách các tàu sân bay hộ tống của Hoa Hoa Hải quân .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.