Liên Hệ – Đặt Hàng

nhẫn mỹ
nhẫn mỹ

Chú ý nhé các bạn !!!

– hàng nhẫn mỹ , đồng hồ , mắt kính… mới về Tâm sẽ để trên trang chủ cho mọi người dễ thấy, hàng đã bán Tâm sẽ chuyển xuống phía dưới trong các chuyên mục cho các bạn có nhu cầu thưởng thức xem trong 1 tuần ( nếu khách ko yêu cầu xóa hình).
 
– Tâm chỉ giao lưu hàng đồ Mỹ sưu tầm xưa từ nhiều nguồn đã được tuyển lựa – thẩm định kỹ và tuyệt đối ko bán hàng Việt Nam hay Thái Lan chế tác vì ko có độ sắc nét và không có giá trị lịch sử.
 
– Khi xem nhẫn mỹ trong đây nếu thấy chưa lựa chọn được chiếc vừa ý mong các bạn để lại lời nhắn về mẫu mã – màu hột – size để tiện việc sưu tầm tìm đúng hàng cho các bạn. Khi nào có hàng vừa ý Tâm sẽ nhắn tin cho bạn ngay. ( đôi khi việc này phải mất từ 1 đến 3 tháng – Mong các bạn thông cảm)
 
– các bạn muốn xem lại những mẫu nhẫn mỹ đã bán và muốn được cập nhập thông báo khi có hàng mới nhất vừa về xin vui lòng nhấp chuột vào đường link phía dưới để vào fanpage của mình ( nhớ nhấn Like Fanpage để nhận được thông báo khi có những chiếc nhẫn mới nhất vừa về hàng):

http://www.facebook.com/nhanmyxua

– Các bạn ở xa Tâm sẽ dùng chuyển phát nhanh Tín Thành Express ngay lập tức để các bạn sớm nhận hàng và đảm bảo sau khi các bạn đã chuyển tiền vào TK:

Chủ Tài Khoản : Đỗ anh Tâm

Số Tài khoản : 025 100 256 0503

Ngân hàng : Vietcombank

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 01 222 000 386 Tâm

ĐC1: 25/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm – phường Bến Nghé – quận 1 – tp HCM

ĐC 2 : 102/4 Pasteur – Bến Nghé – Quận 1 – HCM

Hôm Nay Shop mình có hàng mới về :

xem-ngay

 

Bình luận

Liên Hệ – Đặt Hàng
5 (100%) 1 vote

Hàng về hôm nay