Kính RanDolph USA

Kính RanDolph USA :

nguyên zin từ mắt đến tròng kính và mái chèo : 

kích thước 5/1/2

tròng đen

dưới cầu khắc R E

càng kính khắc 5/1/2 RanDolph USA

Mời các bạn xem hình:

RanDolph RanDolph RanDolph RanDolph RanDolph RanDolph RanDolph

kính đẹp hoàn hảo cho ai muốn sưu tầm xài

Đôi nét về Kính RanDolph USA :

Randolph Engineering, Inc , nằm ​​ở Randolph, Bang Massachusetts, sản xuất và bán Made in the USA kính mát , chụp kính mắt, và khung toa bác sĩ.Randolph Engineering, Inc cũng là nhà thầu chính cho kính mát phi công choquân đội Hoa Kỳ . 

Jan Waszkiewicz và Stanley Zaleski thành lập công ty vào năm 1972 trong Randolph, MA mà công ty vẫn còn cho đến ngày nay.

Jan Waszkiewicz được sinh ra ở Ba Lan nhưng ông và gia đình chạy trốn Ba Lan vào đêm Giáng sinh năm 1939 sau khi quân Đức chiếm đóng Ba Lan. Cuộc hành trình dài của mình đã đưa anh qua Tiệp Khắc, Hungary, Ý và vào miền nam nước Pháp. Ông gia nhập quân đội Pháp nhưng sớm bị bắt và trở thành tù binh chiến tranh trong ba tháng.

Ông đã sớm trốn thoát và chạy trốn vào Thụy Sĩ và sau đó sang Anh, nơi ông gia nhập quân đội Anh và sau này trở thành một hoa tiêu Không quân Hoàng gia bay 32 phi vụ máy bay ném bom. Vào cuối chiến tranh, ông đã nghe rất nhiều câu chuyện về nước Mỹ và định cư ở Boston bởi vì nó cũng tương tự như văn hóa châu Âu.

Sau khi đến Boston, ông tiếp tục việc học của mình tại Đại học Northeastern và có một công việc như một công cụ và sản xuất chết. Sau đó, ông tìm được việc làm tại Công ty quang học Mỹ và sau đó Marine quang.

Tin rằng ông có thể thiết kế và chế tạo thiết bị sản xuất khung kính tốt hơn anh và đối tác của ông Stanley Zaleski hình thành Randolph Engineering, Inc vào năm 1972. 

Công ty ban đầu tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các công cụ quang học và máy móc để sản xuất kính mắt.Waszkiewicz và Zaleski thiết kế và thực hiện hầu hết các máy móc trong nhà máy, nhưng theo thời gian công ty đã chuyển sự chú ý của mình để làm cho kính mắt riêng của mình, bằng cách sử dụng các công cụ và máy móc được thiết kế và sản xuất bởi công ty riêng của mình. 

Năm 1977, Randolph Kỹ thuật thu được hợp đồng chính phủ đầu tiên của nó. Đến năm 1982, họ đã trở thành nhà thầu chính cho quân đội kiểu kính chuyến bay hàng không cho Bộ Quốc phòng Mỹ . Với 68 nhân viên, 200.000 cặp kính mát đã được thực hiện cho Hải quân , Không quân , và quân đội năm đó. 

Kể từ đó họ đã cung cấp kính cho nhiều cơ quan chính phủ khác nhau, từ kính mát cho các phi công không quân để kính mắt cho nhân viên tàu ngầm. Trong đầu những năm 1990 doanh số bán hàng đã được mở rộng để cung cấp sản phẩm của họ ra thị trường người tiêu dùng. Đến tháng Tám năm 2008, công ty đã mở rộng các dịch vụ kính mắt của mình để bao gồm các dòng khác đặc sản của kính mát cho cảnh sát, nhân viên an ninh, những người đam mê môn thể thao ngoài trời và tầm nhìn khác quan trọng nghề nghiệp và những người đam mê ngoài trời. 

Hiện nay công ty cung cấp quân đội với nhiều loại kính và khung bao gồm cả hợp đồng với Quốc phòng Logistics Agencyworth 9.000.000 $ mỗi. Hợp đồng hiện tại có giá trị 38.662.664 $ và được ban hành ngày 23 tháng mười hai năm 2011. 

Năm 2011, công ty đã có khoảng 8 triệu USD doanh thu. 

Tất cả kính được thực hiện tại vị trí của Mỹ ở Randolph, Massachusetts chỉ sử dụng một số ít các thành phần quốc tế.Doanh số bán hàng được xử lý thông qua trang web của họ, các nhà bán lẻ và nhà phân phối lớn trên toàn thế giới.Randolph Engineering đã định vị mình như một nhà cung cấp để lực lượng không khí khác trên thế giới bao gồm Úc , Bỉ ,Israel , và Jordan .

Liên minh cho Khối thịnh vượng chung và Cảng Massachusetts trao Randolph năm 1997 Massachusetts xuất khẩu sản phẩm giải thưởng Thành tựu trong sự công nhận cho thành tựu đạt được trong thương mại quốc tế.

Bình luận

Kính RanDolph USA
5 (100%) 1 vote

Hàng về hôm nay